Cách Tạo Kênh Youtube Trên Điện Thoại Đơn Giản Nhất 2021

khóa học digital marketing

Cách Tạo Kênh Youtube Trên Điện Thoại Đơn Giản Nhất 2021

Trong videos này Thắng Digital Marketing sẽ hướng dẫn cách tạo kênh youtube trên điện thoại một cách đơn giản nhất.

Việc tạo kênh youtube gần như là nhu cầu cơ bản dành cho các bạn nào đang muốn kinh doanh online, làm marketing cho thương hiệu của mình.

Như các bạn đã biết YouTube là ứng dụng mạng xã hội video miễn phí với số lượng video cực khủng và đa dạng chủ đề, được phát triển trên nhiều nền tảng và thiết bị khác nhau. YouTuber là những nhà sáng tạo nội dung, tạo ra video phục vụ cho người xem và góp phần phát triển cộng đồng YouTube ngày càng lớn mạnh. Để là một thành viên tham gia vào cộng đồng đó, bạn không biết cách bắt đầu từ đâu. Hãy cùng mình đi tìm hiểu cách tạo tài khoản, tạo kênh YouTube chi tiết và đơn giản nhất nhé.

Việc tạo 1 kênh youtube cũng không quá khó ở trên máy tính, nhưng ở trên điện thoại có nhiều bạn còn chưa biết cách để tạo kênh youtube như thế nào cho chuẩn đơn giản nhất.

Hôm nay Thắng sẽ hướng dẫn cho tất cả các bạn cách mà mình dùng điện thoại để tạo 1 kênh youtube cho riêng mình 1 cách đơn giản nhất có thể.

Trong quá trì tạo kênh, các bạn có gặp khó khăn gì có thể comment bên dưới để Thắng hỗ trợ các bạn nhé, hoặc các bạn có thể ib cho Thắng để được hỗ trợ cụ thể thêm tất cả các vấn đề về Digital Marketing.

Chúc các bạn thực hành thành công, chúc các bạn kinh doanh thành công và kiếm thật nhiều tiền nhé!

Nội dung:
0:00 | giới thiệu cách tạo kênh youtube trên điện thoại
2:12 | cách tạo tài khoản gmail
9:30 | hướng dẫn tạo kênh youtube trên điện thoại
13:25 | nhập thông tin mô tả cho kênh youtube mới tạo
14:15 | cách cài ảnh nền cover cho kênh youtube mới tạo

Mọi người xem video trực tiếp bên dưới:

Hoặc xem trực tiếp trên kênh Youtube của Thắng Digital Marketing nhé: Cách Tạo Kênh Youtube Trên Điện Thoại Đơn Giản Nhất 2021

Đây là videos trong chuỗi series Hướng Dẫn Trên Điện Thoại

Từ khóa: cách tạo kênh youtube trên điện thoại, cách tạo kênh youtube kiếm tiền, cách tạo kênh youtube tren dien thoai, cách tạo 1 kênh youtube, hướng dẫn cách tạo kênh youtube, cách tạo kênh thương hiệu youtube, cách tạo kênh youtube 2021, cách tạo kênh youtube kiếm tiền tren dien thoai, cách để tạo kênh youtube, cách tạo kênh youtube mới, cách tạo thêm kênh youtube trên điện thoại, cách tạo kênh youtube thương hiệu trên điện thoại, hướng dẫn tạo kênh youtube, hướng dẫn tạo kênh youtube trên điện thoại, hướng dẫn cách tạo kênh youtube, hướng dẫn cách tạo kênh youtube, hướng dẫn tạo kênh youtube kiếm tiền trên điện thoại, hướng dẫn tạo kênh youtube kiếm tiền trên điện thoại, hướng dẫn tạo kênh youtube bằng điện thoại,

Tag: #cachtaokenhyoutubetrendienthoai, #cachtaokenhyoutubekiemtien, #cachtaokenhyoutubetrendienthoai, #cachtao1kenhyoutube, #huongdancachtaokenhyoutube, #cachtaokenhthuonghieuyoutube, #cachtaokenhyoutube2021, #cachtaokenhyoutubekiemtientrendienthoai, #cachdetaokenhyoutube, #cachtaokenhyoutubemoi, #cachtaothemkenhyoutubetrendienthoai, #cachtaokenhyoutubethuonghieutrendienthoai, #huongdantaokenhyoutube, #huongdantaokenhyoutubetrendienthoai, #huongdancachtaokenhyoutube

5/5 - (1 bình chọn)

 

dịch vụ digital marketing trọn gói