Tài Khoản Chatbot GPT Miễn Phí

khóa học digital marketing

Nếu ai chưa biết thì Chatbot GPT (Generative Pre-trained Transformer) là mt dng chatbot t đng hóa hc s dng d liu và công ngh máy hc đ to ra các câu hi và tr li t đng. Công ngh này s dng mô hình transformer đ x lý d liu và t đng to ra câu tr li phù hp vi câu hi. Chatbot GPT có kh năng hc hi và t đng điu chnh câu tr li ca mình theo thi gian. Các chatbot GPT có th đưc s dng trong cácng dng trò chuyn trc tuyến, tr giúp và h tr khách hàng.

chia sẻ tài khoản chatbot gpt
chia sẻ tài khoản chatbot gpt

Hiện nay Chatbot GPT đang làm mưa làm gió trên thị trường! kể cả các bạn làm TECH và NON-TECH đều quan tâm và sử dụng thử.

Về khả năng ứng dụng và kiếm ra tiền thì cho đến hiện tại vẫn chưa phải là lúc đánh giá được tìm năng nó lớn đến đâu, tuy nhiên theo nghiên cứu của mình thì trong tương lai gần nhiều sản phẩm công nghệ sẽ ứng dụng Chatbot GPT và kiếm ra tiền.

Cho đến hiện tại thì mình thấy Chatbot GPT có thể sử dụng để làm idea content rất tốt, tuy nhiên các bạn đừng lạm dụng tuyệt đối công cụ này mà hãy sử dụng tương đối ở dạng công cụ. Ở thời điểm hiện tại thì content mà Chatbot GPT viết ra khá ổn nhưng thiếu cảm xúc, các bạn phải dựa vào đó mà viết lại để content trở nên sinh động hơn, cái gì có giá trị thì nó mới tồn lại được lâu dài các bạn nhé!

Để sử dụng được công cụ Chatbot GPT thì các bạn cần có tài khoản để truy cập, do hiện tại Chatbot GPT chưa mở đăng ký ở thị trường Việt Nam.

Để đăng ký tài khoản Chatbot GPT thì không khó, mà cũng không dễ với các bạn kém công nghệ. Do đó sẵn đây thì mình chia sẽ với các bạn 1 số tài khoản Chat GPT miễn phí.

Link lấy tài khoản Chatbot GPT miễn phí: http://bit.ly/3l91jjf

Ngoài ra các bạn có thể mua tài khoản Chat GPT miễn phí với giá rất rẻ, có loại tài khoản riêng và các bạn có thể đổi pass dùng riêng thoải mái, với giá dao động khoảng 20K thì các bán có thể mua cho mình 1 tài khoản ngon lành rồi, các nguồn mua mình để bên dưới các bạn tự vào mua nhé, cực kì đơn giản.

Link mua tài khoản Chatbot GPT: http://bit.ly/3HAcZmO

Các đường link truy cập vào Chatbot GPT:

Link 1: Đăng nhập vào ChatGPT tại: https://chat.openai.com/auth/login (sử dụng cho các loại tài khoản thường, tài khoản miễn phí được share trên mạng, nhưng thường bị limit và lag)

Link 2: Tài khoản 18$ chat tại đây: Playground – OpenAI API sẽ không bị giới hạn (mua ở link để ở bên trên)

5/5 - (1 bình chọn)

 

dịch vụ digital marketing trọn gói