Lỗi Thanh Toán Google Ads Không Có Lí Do

khóa học digital marketing

Tại sao lại có lỗi thanh toán google ads?

Đây là lỗi rất thường hay gặp trong quảng cáo google ads, khi bạn thanh toán bị trừ tiền nhưng tiền không qua bên tài khoản google, rất nhiều bạn gặp trường hợp này. Thì trong bài viết này Thắng sẽ giải đáp cho các bạn tại sao lại xảy ra lỗi này và cách giải quyết vấn đề này!

Lỗi thanh toán của google ads
Lỗi thanh toán của google ads

Vấn đề bị trừ tiền thẻ nhưng google không nhận tín dụng?

– Khi bạn thanh toán bằng thủ công bằng thẻ của bạn qua tín dụng của google, khi bạn nhập một số tiền và thanh toán xong mà tài khoản google không nhận tín dụng. Sẽ xảy ra hai trường hợp:

+ Nếu trong trường hợp may mắn, google sẽ báo giao dịch không thành không và không trừ tiền.           + Nhưng cũng rất nhiều trường hợp, các bạn thanh toán tiền bị trừ trong tài khoản ngân hàng, còn tài khoản google ads thì không có tiền và đồng thời tại thời điểm giao dịch google cũng báo rằng thanh toán không thành công, google ghi rõ rằng ” ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng của bạn đã cung cấp các chi tiết sau về việc từ chối, không có lý do nào được cung cấp bởi tổ chức tài chính.

==> Lỗi này nằm ngoài vòng xử lý, vòng kiểm soát. Thị trường Châu Á này, banking nhận tiền thanh toán của Google nằm ở Singapore. Cách xử lý qua hình thức banking bằng cách qua các thẻ Visa, master…. để thanh toán Google.

Cách giải quyết số tiền bị mất khi thanh toán Google ads!

– Cách tốt nhất, nhanh nhất có thể là ra ngân hàng nhờ nhân viên ngân hàng truy soát online (điền thông tin cá nhân, số tài khoản ngân hàng, số tiền). Nhân viên họ sẽ tự động yêu cầu và làm việc với visa để hoàn tiền cho bạn.
– Hoặc tầm 30 đến 45 ngày khoản thanh toán này không đi được thì tự động sẽ hoàn lại cho bạn. Nhưng cách này đợi hơi tốn thời gian!

Dưới đây là video của Thắng giải quyết câu hỏi Lỗi thanh toán google ads – không lý do được cung cấp bởi tổ chức tài chính
Hy vọng video dưới đây sẽ giúp các bạn mới vào nghề giải quyết được câu hỏi về thanh toán google ads

Bạn nào đang tìm hiểu về Digital Marketing, cần tìm mentor về ngành này. Có thể tham khảo thông tin bên dưới hoặc liên hệ Thắng. Thanks mọi người đã xem video!

Các bạn có thể xem kiến thức về Digital Marketing trên kênh youtube: Thắng Digital Marketing

Nếu cần sử dụng các dịch vụ về Digital Markteing quý khách có thể tham khảo dịch vụ trên menu của link này nhé: Dịch Vụ Digital Marketing Chuyên Nghiệp.

5/5 - (1 bình chọn)

 

dịch vụ digital marketing trọn gói