Fanpage Update Trải Nghiệm Mới – Có Gì Hot?

khóa học digital marketing

Fanpage Update Trải Nghiệm Mới – Có Gì Hot?

Hiện tại Facebook đã làm mới cho hệ thống Fanpage của mình.

– Fanpage trải nghiệm cũ sẽ đóng trong thời gian sắp mới, vì vậy mọi người nên tranh thủ chuyển trang của mình sang trang trải nghiệm mới càng sớm càng tốt để tránh những rắc rối sau này.

– Việc chuyển trang sang trải nghiệm mới nghe có vẻ là thay đổi giao diện bên ngoài, nhưng thực tế về phần kỹ thuật thì Facebook đã làm mới hoàn toàn hệ thông Fanpage của mình.

– Và Fanpage trải nghiệm mới có những thay đổi và update như thế nào thì cũng Thắng tìm hiểu trong bài hôm nay nhé.

1. Cách chuyển Fanpge trải nghiệm cũ sáng Fanpage trải nghiệm mới.

  • Đầu tiên là chúng ta vào Fanpage mà chúng ta cần chuyển, sao đó nhấn vào nút 3 chấm như hình bên dưới, sau đó cứ bấm NEXT hết các bước và đến bước cuối cùng ta bấm chấp nhận chuyển sang trang trải nghiệm mới là được.
Cách chuyển Fanpage sang trang trải nghiệm mới
Cách chuyển Fanpage sang trang trải nghiệm mới

—–

Cách chuyển Fanpage sang trang trải nghiệm mới
Cách chuyển Fanpage sang trang trải nghiệm mới
  • Các bước chuyển cũng tương đối đơn giản không có gì quá khó phải không nào, sao khi ta chuyển sang trang trải ngiệm mới thì chúng ta bắt đầu làm quen với giao diện cũng như các quản lý trang trải nghiệm mới.
Trang Fanpage trải nghiệm mới
Trang Fanpage trải nghiệm mới
  • Những phần tô đỏ như hình bên trên giúp điều hướng vào phần quản trị Fanpage trên trang trải nghiệm mới, những phần thay đổi quan trọng mời các bạn xem phần 2 ngay bên dưới nhé.

2. Những thay đổi trên Fanpage trải nghiệm mới

* Một số tính năng đáng chú ý của Fanpage trải nghiệm mới như hệ thống phân quyền vai trò quản lý trên Fanpage cũng như 1 số tính năng mới hỗ trợ quản lý Fanpage của mình tốt hơn, mình sẽ trình bày sơ 1 số thay đổi quan trọng trên trang trải nghiệm mới.

2.1 Quyền quản lý Fanpage thay đổi

– Hiện tại quyền quản lý Fanpage trên trang trải nghiệm mới chỉ còn 2 cấp bậc:

+ Quyền truy cập vào Facebook

+ Quyền truy cập vào công việc

– Với 2 cấp quyền cao nhất và quyền truy cập vào công việc, với mỗi quyền như vậy chúng ta có thể giới hạn thêm 1 số quyền tùy chọn bên trong đó. Về quyền truy cập Fanpage trải nghiệm mới mình sẽ làm bài hướng dẫn sau kèm với hướng dẫn chi tiết cho các bạn nhé.

2.2 Tính năng hỗ trợ kiểm duyệt cho Fanpage

– Hiện tại thì Facebook cung cấp thêm tính năng hỗ trợ kiểm duyệt để loại và ẩn những người dùng ảo trên trang. Trong các bài sau mình sẽ hướng dẫn chi tiết tính năng này.

Hỗ trợ kiểm duyệt fanpage trải nghiệm mới
Hỗ trợ kiểm duyệt fanpage trải nghiệm mới

Oke như vậy là sau biết viết ngày hôm này chúng ta đã biết cách chuyển Fanpage trải nghiệm củ sang Fanpage trải nghiệm mới rồi đúng hông nào? Mọi người xem video bên dưới để xem hướng dẫn chi tiết cách chuyển từ trang trải nghiệm củ sang trang trải nghiệm mới nhé.

Hoặc xem trực tiếp trên kênh Youtube: Fanpage Update Trải Nghiệm Mới – Có Gì Hot?

Cảm ơn các bạn đã đọc qua bài viết này, chúc các bạn 1 ngày thật tuyệt vời!

Thắng Digital Marketing

5/5 - (1 bình chọn)

 

dịch vụ digital marketing trọn gói